Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng – Giá rẻ

Chúng tôi phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng 24/7, bất kể bạn liên hệ vào lúc nào cũng đều được hỗ trợ ngay tức thì.

Bảo dưỡng tủ lạnh là công việc nên làm thường xuyên và định kỳ. Nếu gia đình bạn dùng nhiều thì 6 tháng nên bảo dưỡng tủ lạnh 1 lần, bởi nó không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho tủ lạnh mà còn đảm bảo được sự an toàn trong sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Gọi ngay chúng tôi chỉ 30 phút có thợ tới.

Dấu Hiệu Cần Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Ngay Lập Tức

Tủ lạnh lâu ngày không sử dụng, bây giờ có nhu cầu sử dụng lại

Tủ lạnh hoạt động liên tục trong thời gian dài, và luôn trong tình trạng quá tải

Bình đóng tuyết, làm lạnh kém

Máy chạy không êm mà có tiếng ồn lớn khó chịu

Công tắc điều khiển tủ lạnh bị hỏng

  • ​ 5 Lý Do Khiến 8/10 Khách Hàng Gọi Bảo Dưỡng Tủ Lạnh Tại Đây

-Thợ sửa tủ lạnh sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 – 1h để tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng tủ lạnh của bạn.

-Bảo dưỡng từ A – Z cho chiếtủ lạnh, CAM KẾT 100% không làm giả dối bịp mắt khách hàng.

-Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và hoạt động lại bình thường.

-Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình bảo dưỡng

-Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh tại Thanh Hóa với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.

Đội thợ bảo dưỡng tủ lạnh tốt nhất tại Thanh Hóa

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG TỦ LẠNH

1. Vệ sinh sạch bụi và màng nhện bám vào tủ lạnh: Đầu tiên là block và các vị trí gần block tủ lạnh Kiểm tra đường dây điện tủ lạnh có bị đứt không do chuột, gián.. cắn

2. Kiểm tra xem dàn nóng, dàn lạnh có bị gỉ không, bằng cách lấy bọt xà phòng bôi lên vị trí cần dò. Sau đó quan sát xem vị trí đó có sủi bọt không? Báo cho trung tâm sửa tủ lạnh tại Thanh Hóa tới để khắc phục.

3. Kiểm tra ga tủ lạnh Nếu tủ lạnh bị hao ga trong quá trình sửa dụng sẽ làm giảm khả năng làm lạnh. Sau các bước vệ sinh, ta nên cắm điện tủ lạnh hoạt động, vặn nút điều chỉnh ở ngăn lạnh từ 5 đến 10 độ C. Theo dõi ta sẽ nghe block tủ lạnh ban đầu sẽ tạo ra tiếng ì ì như thường ngày. Sau 1 thời gian hoạt động khi nhiệt độ trong tủ lạnh đạt nhiệt độ ta thiết lập thì lúc này block nghỉ sau đó sẽ hoạt động êm. Trong trường hợp block hoạt động liên tục và ít lạnh. Quý khách có thể liên hệ với Hải điện lạnh chúng tôi để tới nạp ga.

Ngay hôm nay, tủ lạnh có vấn đề gì bất thường, hãy gọi tới số 0948991996 để được sửa chữa vào bảo dưỡng kịp thời nhé!

Gọi điện thoại
0948.99.1996
Chat Zalo